ข่าว:

SMF - Just Installed!

Main Menu

กระทู้ล่าสุด

#1
อสังหาริมทรัพย์ / ขายทาวน์โฮม 2ชั้น หมู่บ้านศรัญ...
กระทู้ล่าสุด โดย ryry005 - วันนี้ เวลา 05:08 ก่อนเที่ยง
.
ขายทาวโฮม 2 ชั้น หมู่บ้านศรัญญา พระราม 2 ซอย 68 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.
ติดถนนพระราม 2, ใกล้ถนนบางขุนเทียนชายทะเล, ถนนกาญจนาภิเษก และทางด่วนเฉลิมมหานคร
.
รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ เซ็นทรัล พระราม 2, บิ๊กซี พระราม 2, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 2, เทสโก้ โลตัส พระราม 2, โฮมโปร พระราม 2, ดีแคทลอน , รร.นานาชาติเบซิส และ รพ.นครธน
.
ภายในโครงการ : กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
.
ทาวโฮม 2 ชั้น 27 ตรว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ,จอดรถในบ้าน 1 คัน หน้าบ้าน 1 คัน , บ้านอยู่ถนนเมนโครงการ, รีโนเวทใหม่ทั้งหลัง สุขภัณฑ์ใหม่ทุกชิ้น , ชุดครัว , ชุดตู้ , ชุดโต๊ะทานข้าว , งานระบบน้ำและไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด พร้อมเข้าอยู่
.
ราคา 4,150,081 บาท
.
สนใจติดต่อได้ที่นี่
นัทรมย์ 098-2914291
ณพลพัทธ์ 084-3316663
..
ขายทาวโฮม 2 ชั้น หมู่บ้านศรัญญา พระราม 2 ซอย 68 , ขายทาวโฮม 2 ชั้น เขตบางขุนเทียน , ขายทาวโฮม 2 ชั้น แขวงแสมดำ , ขายทาวโฮม 2 ชั้น บางขุนเทียน กทม.
#2
อสังหาริมทรัพย์ / ขายบ้าน พูลวิลล่า สระว่ายน้ำ ด...
กระทู้ล่าสุด โดย ryry005 - วันนี้ เวลา 04:52 ก่อนเที่ยง
.

Poolvillas บ้านสร้างใหม่ 95 ตรว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขายพร้อมเฟอร์ครบทุกห้อง แอร์3 น้ำอุ่น กล้องวงจรปิด ประตุดิจิตอล อุปกรณ์ครัวครบ กำลังเข้าระบบ AirBNB พร้อมเปิดบริการ พื้นที่ใช้สอย 180 ตรม ทำเลเงียบสงบส่วนตัว ไม่ไกลเมือง
ตั้งอยู่ในโครงการร่มรื่น ปลอดภัย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
.
จุดเด่น
บ้านใหม่ใข้วัสดุเกรดดี เฟอร์คุณภาพ ตกแต่งสไตย์นอร์ดิก สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสวยดูแลง่าย บ้านอยู่ไม่ไกลตลาด พระธาตุดอยสะเก็ด ไม่ไกล รพ. ร้านค้า ธนาคาร สถานีตำรวจ
.
ขายในราคา 3.2 ล้านบ้าน
พร้อมโอน เงินสดลดพิเศษ ต่อรองได้
.
สนใจติดต่อ คุณรัชนี
โทร 099 3833663
เจ้าของขายเอง ต่อรองที่ Id line mayom71
.

.

ขายบ้าน จ.เชียงใหม่, ขายบ้าน เชียงใหม่, ขายบ้าน ที่ดอยสะเก็ด, ขายบ้าน อ.ดอยสะเก็ด, ขายบ้าน ต.ป่าป้อง
#3
อสังหาริมทรัพย์ / โกดังให้เช่า,โรงงานให้เช่า สมุ...
กระทู้ล่าสุด โดย ryry005 - วันนี้ เวลา 04:22 ก่อนเที่ยง
.

โกดังให้เช่า,โรงงานให้เช่า
ตารางเมตรละ 100 บาท
ขนาด 150 - 450 ตารางเมตร
ราคา 15,000 - 45,000 บาท
ออฟฟิศ 1 ห้อง
ห้องน้ำ 1 ห้อง
ถนนกว้าง 10 เมตร
ไฟฟ้า 30(100) A
พื้นที่รับน้ำหนัก 1 ตันต่อตารางเมตร
พิกัด สมุทรสาคร เเคราย
.
ชื่อโครงการ: ดีเจริญ 2
* โกดังจำนวน 5 ห้อง
* ขนาด : กว้าง 5 เมตร ลึก 30 เมตร
* ที่อยู่ จังหวัด สมุทรสาคร อำเภอ กระทุ่มแบน ตำบลเเคราย
.
ส่วนเสริมที่เหลือ
* ติด 7-11
* ใกล้ CJ
* ติดตลาดนัด
* ติดถนนใหญ่
* ห่างจาก ถนนเศรษฐกิจ 1 กิโลเมตร
* สถานที่ใกล้เคียง : เทศบาลแคราย
* ถนน : แคราย
* สิ่งอำนวยความสะดวก : ที่จอดรถกว้าง
.
สนใจติดต่อได้ที่ คุณ บี
โทร 0818148229
.

.

โกดังให้เช่า สมุทรสาคร เเคราย, โรงงานให้เช่า สมุทรสาคร เเคราย, โกดังให้เช่า สมุทรสาคร, โรงงานให้เช่า สมุทรสาคร, โกดังให้เช่า อำเภอ กระทุ่มแบน, โรงงานให้เช่า อำเภอ กระทุ่มแบน


#4
เสริมสวย สุขภาพ / แนะนำ 5 อันดับ พลาสเตอร์กันน้ำ...
กระทู้ล่าสุด โดย asider8629 - วันนี้ เวลา 01:26 ก่อนเที่ยง
เมื่อเราบาดเจ็บหรือเป็นแผล สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็คือ เบตาดีน ซึ่ง เบตาดีน นั้นจะมีส่วนผสมของตัวยา โพวิโดน ไอโอดีน เป็นยาที่ใช้สำหรับทำความสะอาดแผลสด หรือแผลทั่วไป เพื่อฆ่าเชื้อโรค อาทิเช่น ไวรัส เชื้อรา หรือเชื้อแบคทีเรีย หลังจากนั้นพลาสเตอร์ก็จะมีความสำคัญตามมา เพราะฉะนั้นเราจะมาจัดอันดับ 5 พลาสเตอร์ที่ป้องกันเชื้อโรคได้ดีที่สุด
3M™ เน็กซ์แคร์™ แผ่นปิดแผล รุ่นไฮโดรคลอลอยด์
      พลาสเตอร์กันน้ำ พร้อมแผ่นซับไฮโดรคอลลอยด์ ปกป้องแผลให้สะอาดจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ป้องกันการเสียดสีและกระแทกต่าง ๆ คุณสมบัติเด่นของไฮโดรคอลลอยด์ที่อ่อนโยนต่อแผล ไม่ติดแผลจึงลอกออกได้ง่าย เพิ่มความชุ่มชื้นและดูดซับสารคัดหลั่งจากแผล ใช้สำหรับแผลที่เกิดจากน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ แผลพุพอง เหมาะกับแผลสดที่มีสารคัดหลั่งน้อยถึงปานกลาง
3M™ เน็กซ์แคร์™ รุ่นแม็กโอลด์
      พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำ รุ่น Max Hold ป้องกันน้ำ สิ่งสกปรก และเชื้อโรคเข้าสู่บาดแผล ปกป้องแผลได้นานถึง 48 ชั่วโมง เนื้อฟิลม์ใส ยืดหยุ่น ปิดแผลได้แนบสนิท เช่น นิ้วมือ หรือ หัวเข้าที่โค้งงอตามการเคลื่อนไหว ติดอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ เหมาะสำหรับแผลมีดบาด แผลถลอก และบาดแผลขนาดเล็ก
Tigerplast Transparent Waterproo
      ไทเกอร์พลาส พลาสเตอร์กันน้ำ มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มใสกันน้ำ มีทั้งหมด 4 ขนาด ไซส์ M L XL และ XXL แผ่นฟิล์มใสบางเสมือนผิวธรรมชาติ กันน้ำได้ดี ติดอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ ยืนหยุ่นได้ตามผิวหนัง และระบายอากาศได้ดี กาวอะคริลิค ปราศจากยางธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติไฮโปอัลเลอจินิคให้ความอ่อนโยนต่อผิว ติดแน่นไม่หลุดง่าย
Tigerplast Clear
      ไทเกอร์พลาส พลาสเตอร์ชนิดใส มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มใสกันน้ำ กาวที่ใช้เป็นกาวอะคริลิค ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ แผ่นซึมซับพร้อมแผ่นใยป้องกันการติดแผล เหมาะสำหรับแผลที่เกิดจากของมีคม แผลถลอก แผลขนาดเล็ก และ tiger balm พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือเอชอาร์ สูตรเย็น ขนาดเล็ก-ใหญ่ tiger balm พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ มีคุณสมบัติบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ กรุะตุ้นการไหลเวียนเลือดเเละลดกอาการฟกช้ำ
Tigerplast Soft Pad
      พลาสเตอร์ชนิดผ้าก๊อซขนาด 80 x 100 ติดแน่น มีความนุ่มและยืดหยุ่นจึงเหมาะกับการปิดแผลตรงจุดที่มีการเคลื่อนไหวยืดออกหรือพับเข้าบ่อย ๆ เช่น ข้อศอก ข้อนิ้ว มีแผ่นซับสารคัดหลั่งจากแผล ระบายอากาศดี พร้อมแผ่นใยที่เป็นกาวอะคริลิกลายคลื่น ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติจึงไม่ติดแผล ลอกง่ายไม่ทำให้ผิวบาดเจ็บซ้ำ
   
   เมื่อมีแผล นอกจาก เบตาดีน แล้ว วัตสันก็มี เสื่อโยคะ โรลออนผู้ชายที่มีให้เลือกหลายเเบรนด์ หาซื้อได้ง่าย ช้อป  เสื่อโยคะ โรลออนผู้ชายที่  วัตสันออนไลน์ ที่ทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้ทุกที่ และยังมี โปรโมชั่นวัตสัน มากมายทั้ง วัตสันโปร 1 แถม 1 และ โปรชิ้นที่ 2 1 บาท ช่วยให้ซื้อของได้ในราคาย่อมเยาและส่งตรงถึงบ้าน ทั้งสะดวกและราคาคุ้มค่า เลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.watsons.co.th

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/3เอ็ม-เน็กซ์แคร์-พลาสเตอร์กันน้ำ-รุ่นไฮโดรคลอลอยด์-5-ชิ้น-กล่อง/p/BP_270518
https://www.watsons.co.th/3m-เน็กซ์แคร์-แม็กซ์โฮล-พลาสเตอร์ใส-ปิดแผลกันน้ำ-6-ชิ้น-กล่อง/p/BP_300532
https://www.watsons.co.th/พลาสเตอร์ใสกันน้ำ-60x70-มม./p/BP_263454
https://www.watsons.co.th/ไทเกอร์พลาส-พลาสติกใส-สีเนื้อ-บรรจุ25ชิ้น-กล่อง/p/BP_269150
https://www.watsons.co.th/ผ้าก๊อชพร้อมใช้-60x70-มม./p/BP_263456
#5
เกมส์ ของเล่น / ต่อ: รับตัดเจาะคอนกรีต รับตัดค...
กระทู้ล่าสุด โดย Poomngein - เม.ย 13, 2024, 11:21 ก่อนเที่ยง
 :)
#6
มีบริการติดตั้งGPSติดตามรถ ด่วนนอกสถานที่ ราคาถูก
ไม่ต้องจ่ายรายปี เหมาะสำหรับติดรถบริษัท รถโรงงาน รถเช่า หรือรถส่วนตัว ที่ไม่จำเป็นต้องลิงค์กับขนส่งสนใจติดตั้ง สั่งซื้อ
ติดต่อร้าน จีพีเอสเทคอินคาร์

WEB : www.techincar.com/gps-tracking-ติดตามรถ-ราคาถูก/

Facebook : www.facebook.com/GPSNavigatorthailandmap

LINE : https://lin.ee/1rPhF1Cโทร. 0826960907 (TRUE) , 0817246003 (AIS)

GPSติดตามรถ ราคาประหยัด คุณภาพดี
#7
เกมส์ ของเล่น / G-Like แหล่งแลกเปลี่ยนไลค์สำหร...
กระทู้ล่าสุด โดย Liama - เม.ย 12, 2024, 04:48 หลังเที่ยง
G-Like แหล่งแลกไลค์สำหรับคนไทย ปั้มไลค์ รูป สเตตัส แฟนเพจ ผู้ติดตาม ออโต้ไลค์ ฟรี!!
#8
สินค้า/บริการอื่น ๆ / ปั้มไลค์ แลกเปลี่ยนไลค์ฟรี เพิ...
กระทู้ล่าสุด โดย Liama - เม.ย 12, 2024, 03:55 หลังเที่ยง
ปั้มไลค์ แลกเปลี่ยนไลค์ฟรี เพิ่มไลค์ 2024
#9
สินค้า/บริการอื่น ๆ / G-Like แหล่งแลกไลค์สำหรับคนไทย...
กระทู้ล่าสุด โดย Liama - เม.ย 12, 2024, 03:44 หลังเที่ยง
ปั้มไลค์ ปั้มไลค์บนมือถือ ปั้มไลค์รูปเฟส ปั้มไลค์ 2024 facebook ฟรี
#10
ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก / ทำไมต้องทำ ประกันการเดินทาง เร...
กระทู้ล่าสุด โดย jbtsaccount - เม.ย 12, 2024, 10:33 ก่อนเที่ยง
ประกันการเดินทาง เป็นสิ่งจำเป็นหรือไม่ หลายคนสงสัยกันมากเวลาโดยสารเครื่องบินซึ่งมักจะทำประกันภัยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นประกันเดินทางภายในประเทศ หรือ ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ก็ตาม การขึ้นเครื่องบินทุกครั้งคือความเสี่ยงเกิดสิ่งไม่คาดคิดได้เสมอ หากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นก็จะได้รับการชดเชยด้วย วันนี้เรามาทำความเข้าใจกันว่า ประกันการเดินทางดีอย่างไร ซื้อแบบไหนดีประกันการเดินทาง ทำไมต้องมี

การทำประกันภัยการเดินทาง เป็นการคุ้มครองชีวิต สุขภาพ ทรัพย์สิน และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการเดินทาง ทั้ง ประกันเดินทางภายในประเทศ หรือไปต่างประเทศ เวลาซื้อประกันจะมีกำหนดวันเดินทางไปจนถึงวันเดินทางกลับด้วย มีทั้งการเดินทางรายเที่ยว ไปคนเดียวหรือไปแบบเป็นกลุ่ม รวมถึงการเดินทางไปเรียนต่อและไปทำงานอีกด้วย

เหตุผลที่ต้องมีประกันการเดินทาง เพราะการเดินทางไปต่างสถานที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพทางหนึ่ง หากเกิดเจ็บป่วยไม่สบายไปหาหมอก็จ่ายความคุ้มครองครอบคลุม ในด้านสิ่งของสัมภาระก็ดูแลให้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะของหาย ของถูกขโมย กระเป๋าล่าช้า สูญหาย หรือชำรุดเสียหายก็จ่ายชดเชยให้เหมือนกัน

หากเกิดอุบัติเหตุก็จ่ายเหมือนกัน หมดกังวลเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ เที่ยวบินดีเลย์จากสภาพอากาศก็จ่ายชดเชยให้ไม่มีปัญหา หากเกิดเรื่องร้ายแรงอย่างรถชนบาดเจ็บหนักระหว่างเดินทาง ประกันพร้อมจ่ายค่าเคลื่อนย้ายไปรักษาแบบฉุกเฉิน ถึงจะไปต่างประเทศก็จ่ายให้กลับมารักษาที่ประเทศไทยได้ แม้ว่าค่าใช้จ่ายจะแพงมากแต่มีประกันก็ช่วยแบ่งเบาภาระส่วนนี้ได้ กรณีที่ร้ายแรงมากก็มีค่าจัดการศพหรือส่งศพกลับประเทศด้วย

ในปัจจุบันการเดินทางเข้าประเทศบางประเทศมีเงื่อนไขว่านักท่องเที่ยวที่ขอวีซ่าต้องทำ ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ด้วย โดยเฉพาะกลุ่มประเทศโซนยุโรปมีหลายประเทศเหมือนกัน เช่น ฝรั่งเศส, อิตาลี, ออสเตรีย, โปรตุเกส, เดนมาร์ก, เนเธอร์แลนด์, ฟินแลนด์, กรีซ, นอร์เวย์, สวีเดน, เบลเยียม, สเปน, ไอซ์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก ฯลฯ หากไม่ทำประกันการเดินทางไว้อาจโดนปฏิเสธวีซ่าเข้าประเทศ การทำประกันการเดินทางจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก ควรทำประกันแบบคุ้มครองครอบคลุมความเสี่ยงให้มากที่สุด ส่วน ประกันเดินทางในประเทศ ก็สำคัญเหมือนกัน เพื่อลดความยุ่งยากในการจัดการปัญหาสุขภาพหรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันประกันการเดินทาง ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพก่อน หากเลื่อนวันเดินทางออกไปควรแจ้งบริษัทประกันให้ทราบก่อน เพื่อที่จะคุ้มครองตามวันที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ แม้จะท่องเที่ยวในประเทศก็ควรทำ ประกันเดินทางในประเทศ ด้วย เพื่อให้ครอบคลุมทุกความเสี่ยง ไม่ว่าจะเจ็บป่วยหรือเกิดเหตุไม่คาดฝันอย่างกระเป๋าเดินทางหาย เงินหาย หรือการเลื่อนเที่ยวบินก็ตามคนเดินทางส่วนใหญ่ยอมจ่ายความคุ้มครองเป็นเงินน้อย ๆ แต่ถ้าเห็นว่าเที่ยวบินไหนความเสี่ยงมาก เช่น เดินทางไปยังประเทศไกล ๆ เลือกเบี้ย ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ราคาแพงมากขึ้นก็จะคุ้มครองได้มากขึ้นนั่นเอง หากไปเที่ยวแบบหมู่คณะก็จะมีตัวหารยิ่งจ่ายราคาถูกลงกว่าเดิมด้วย แนะนำให้เลือกซื้อกับบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลังที่มาข้อมูล

https://www.add-digital.co.th/buy/TA-out/Info
https://www.add-digital.co.th/buy/TA-in/Info
https://allianz-assistance.co.th/travel/faq/
https://www.tipinsure.com/NewsAndActivities/news_content_v4/ท่องเที่ยว/how-good-is-travel-insurance