หมอนสุขภาพควรมีวัสดุยัดไส้หมอนรูปแบบใด รู้ไว้เลือกใช้มีประสิทธิภาพ

เริ่มโดย Shopd2, ต.ค 12, 2023, 08:11 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Shopd2เผื่อว่าท่านใดที่ต้องการหมอนสุขภาพไม่ควรรอช้าที่จะใช้วัสดุที่เป็นยางพารารับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ยิ่งรู้การเลือกใช้งานยิ่งทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ความน่าสนใจของวัสดุจากยางพาราจะเป็นเช่นใดเชื่ออย่างยิ่งว่ามีหลายท่านอยากรู้และเราไม่รอช้ารวบรวมมาให้ศึกษาอย่างเจาะลึก
อยากได้หมอนสุขภาพ ต้องเลือกเป็นยางพาราดีสุด
สำหรับหมอนยางพารา เป็นอีกแบบที่น่าสนใจมาก ด้วยลักษณะเด่นที่มีความยืดหยุ่นอย่างมาก โดยที่มีการคืนตัวของหมอนได้อย่างดี ถามว่าหมอนชนิดนี้มีความปังยังไงบ้างแบบเจาะลึก?
- เป็นหมอนที่เหมาะกับคนที่ป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อราที่มีอยู่
- เป็นหมอนที่มีหลากหลายขนาด หลากหลายรูปร่าง ที่มีความยืดหยุ่นอย่างดี ก็เพราะว่าบางแบบก็บางเป็นพิเศษ บางแบบก็เป็นหมอนก้อน ๆ แน่น ๆ เลยเชียว
- หมอนพวกนี้จะมีความเย็นมากกว่า Memory foam และจะมีการรับกับรูปหัวและต้นคอได้อย่างดีที่สุด 
- หมอนรูปแบบนี้จะเป็น รูปแบบ Memory foam ที่คงรูปเดิมที่มีความหนักและแพงกว่าไปอีก 
วัสดุยัดไว้หมอนไม่ได้มีแค่ยางพารา แต่ยังมีแบบอื่นด้วย
จริง ๆ แล้ววัสดุที่ใช้ยัดไส้หมอนนั้นจะไม่ได้มีแค่ยางพาราที่เป็นหมอนเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมีแบบอื่น ๆ อีกด้วย ที่จะทำให้ท่านได้เข้าถึงการนอนหลับที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น
- หมอนแบบไส้ขนสัตว์ หรือผ้าฝ้าย : ที่จะเหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้อย่างหนัก เพราะว่าจะมีส่วนช่วยป้องกันเชื้อราหรือไรฝุ่น รวมถึงคนที่ติดใจการนอนแบบคว่ำก็ด้วย
- หมอนแบบขนเป็ด : ที่จะมีการยัดไว้ด้วยขนชั้นในที่เป็นของเป็ดหรือห่าน ที่จะมีความนุ่มแล้วแต่ความชอบ โดยที่อยู่ได้เป็น 10 ปี ไม่ยุบตัวง่าย
- หมอน memory foam : ที่จะมีการใช้สารเคมีผสมผสานเพิ่มเติม ที่หมอนจะใช้ได้นาน และรับกับรูปหัวและคอ แต่ก็จะไม่เหมาะกับคนขี้ร้อนด้วยเหตุว่าไม่ระบายอากาศ และหากเป็นคนที่นอนไม่นิ่งก็อาจจะนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่นัก
การที่เราเลือกวัสดุยัดไส้หมอนควรเลือกที่ตอบสนองความต้องการของคนใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโรคหอบหืด ภูมิแพ้ หรือปวดคอเรื้อรัง ก็ต้องเลือกไส้ที่ป้องกันไรฝุ่นได้ดี เรื่องสนนราคาก็เป็นไปตามคุณภาพก็เพราะว่าบางไส้หมอนก็มีราคาสูงกว่าอื่น ๆ อยู่ด้วย

เมื่อได้รู้ถึงความน่าสนใจของหมอนสุขภาพ ไปจนถึงเรื่องของไส้หมอนที่มีหลากหลายแล้วนั้น ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะเกิดความเข้าใจเพิ่มขึ้น และสามารถเลือกไส้ เลือกหมอนที่ตอบโจทย์ความต้องการตัวเองมากที่สุด ทำให้การนอนหลับเป็นไปอย่างราบรื่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/BED0404


Shopd2
Shopd2


Shopd2


Shopd2