ส่องอาชีพ แม่บ้าน บริการแนวใหม่ ชำระล้าง-รายได้ดี

เริ่มโดย Cindy700, มี.ค 18, 2023, 05:50 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Cindy700

บริการแนวใหม่ ได้รับความนิยมตลอดในอังกฤษ แม่บ้านเปลือย แก้ผ้าชำระล้าง รายได้ 2,000 บาทต่อชั่วโมง ไม่มีการล่วงเกินยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศอังกฤษ ในตอน 5-6 ปีที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวของแม่บ้านเปลือย
ซึ่งอาชีพนี้ไม่เกี่ยวข้องกับกิจการค้าบริการทางเพศ แต่ว่าเป็นการให้บริการทำความสะอาดเสมือนแม่บ้านทั่วไป แต่ว่าพนักงานจำเป็นต้องแก้ผ้าแก้ผ่อน ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้นระหว่างทำงานบ้านโดยผู้หญิงอังกฤษที่เริ่มทำอาชีพนี้มานาน 6 ปี ด้วยเหตุว่าอยากได้หารายได้เสริม เล่าว่าเธอได้รับค่าแรงงานชั่วโมงละ 50 ปอนด์ หรือ 2,000 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งถือเป็นจำนวนเงินที่มาก ซึ่งแฟนของคุณไม่มีปัญหาอะไรกับการที่คุณทำอาชีพนี้

ดังนี้ลูกค้ามีตั้งแต่ว่าผู้ที่แก่ จนไปถึงคนอายุน้อยที่มีรายได้รวมทั้งต้องการทดลองอะไรใหม่ๆบางบุคคลก็ถูกใจความยุติธรรมชาติ บางคนต้องการลองอะไรแปลกๆซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่เป็นมิตรและไม่ก้าวล่วง

เพราะเหตุว่าแม่บ้านเปลือยจะย้ำว่าเธอมาที่นี่เพียงแค่ทำความสะอาดเพียงแค่นั้น แต่ก็มีลูกค้าบางผู้ที่ขอให้เธอนวดให้ แต่ว่าเธอกลับปฏิเสธ หรือบางคนเปิด.ตอนเข้าไปในบ้าน คุณก็ไม่ยอมรับที่จะดำเนินการให้เขาพร้อมการันตีกับลูกค้าก่อนดำเนินการก่อนทุกหน ว่าเธอรับจ้างชำระล้างเพียงแค่นั้นอย่างไรก็ดี แม่บ้านเปลือยคนนี้ยังเล่าอีกว่าการเลี้ยงชีพนี้ ทำให้คุณมีความกล้าหาญเยอะขึ้นเรื่อยๆ และเธอคิดว่าอาชีพนี้มอบพลังให้กับเธออีกด้วย

นอกเหนือจากนั้นอาชีพแม่บ้านเปลือย ไม่ได้มีในเฉพาะประเทศอังกฤษแค่นั้น แต่ว่ายังมีในประเทศอเมริกา , ออสเตรเลีย และก็อีกหลายประเทศด้วย ซึ่งมีการเปิดเป็นบริษัททำความสะอาด เพื่อบริการในรูปแบบนี้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12907/