ข่าว bitcoin

เริ่มโดย fairya, พ.ย 22, 2023, 01:00 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

fairya

ต่อไปนี้เป็น ข่าว Bitcoin บางส่วนที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2023:
  • ราคา Bitcoin ร่วงแตะ 36,000 อีกครั้ง หลังกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ ประกาศเตรียมบังคับใช้คริปโ
กระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ ประกาศเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนว่ากำลังเตรียมบังคับใช้คริปโตเคอเรนซีมากขึ้น โดยเน้นไปที่การฟอกเงินและการหลบเลี่ยงภาษี ประกาศดังกล่าวส่งผลให้ราคา Bitcoin ร่วงลงกว่า 3% เหลือ 36,000 ดอลลาร์
  • ราคา BNB พุ่งอย่างรุนแรงกว่า 5.5% ทำจุดสูงสุดในรอบ 90 วัน ลุ้นเจรจายุติข้อพิพาทกับ SEC
ราคา BNB เหรียญคริปโตของ Binance พุ่งขึ้นอย่างรุนแรงกว่า 5.5% ในวันอังคาร ทำจุดสูงสุดในรอบ 90 วัน โดยนักลงทุนคาดหวังว่า Binance อาจบรรลุข้อตกลงกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ของสหรัฐฯ เกี่ยวกับข้อพิพาทเรื่อง ICO ของ Binance
  • พนักงานประจำทำตามฝันกู้เงิน 2 ล้าน ลงทุนคริปโต หวังเกษียณในช่วง Bull Run ครั้งถัดไป
พนักงานประจำชาวไทยคนหนึ่งตัดสินใจกู้เงิน 2 ล้านบาทเพื่อลงทุนในคริปโตเคอเรนซี โดยหวังว่าจะได้เกษียณในช่วง Bull Run ครั้งถัดไป เขากล่าวว่าเขาเชื่อว่าคริปโตเคอเรนซีเป็นอนาคตของการเงินและเขาพร้อมที่จะเสี่ยงเพื่ออนาคตของเขา
  • Nayib Bukele ส่งทีม Bitcoin ไปเยือนอาร์เจนตินาในภารกิจ 'Bitcoin แห่งสันติภาพและเสรีภาพทางเศรษฐกิจ'
ประธานาธิบดี Nayib Bukele ของเอลซัลวาดอร์ส่งทีม Bitcoin ไปเยือนอาร์เจนตินาเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการนำ Bitcoin มาใช้เป็นเงินตราที่ถูกต้องตามกฎหมาย Javier Milei ผู้สมัครประธานาธิบดีอาร์เจนตินาที่ได้รับความนิยมเป็นผู้สนับสนุน Bitcoin และเขากล่าวว่าเขากำลังพิจารณาที่จะนำ Bitcoin มาใช้หากเขาได้รับเลือกนี่เป็นเพียงบางส่วนของข่าว Bitcoin ที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2023 โปรดติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Bitcoin เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์

อ่าวข่าว bitcoin ได้ที่ https://www.siambitcoin.com/