ขนมแมว KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 ก. อิ่มอร่อยสุขภาพดี

เริ่มโดย fairya, ก.พ 12, 2024, 08:28 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

fairyaสำหรับขนมแมวต้องไม่พลาดแบรนด์ KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 ก. พูดได้เลยว่าหากได้ลองสั่งซื้อมาให้แมวได้ทานแล้วมีแต่คำว่าคุ้ม นอกจากอิ่มอร่อยแล้วก็ยังสุขภาพดีไปอีก ทว่าใครอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมอย่ารอช้าที่จะมาลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมกับเราไปพร้อม ๆ กันเลย
จะซื้อขนมแมวต้อง KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 ก.
ท่านไหนกำลังมองหาขนมให้กับแมวจะเอาเป็นอาหารของแมวก็ต้องไม่พลาดกับยี่ห้อ KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 กรัม ที่เอาไว้ใช้เลี้ยงสัตว์ตัวโปรดได้เป็นอย่างดี ที่จะทำให้คุณ ๆได้สนุกไปกับของกินให้เจ้าเหมียวสุดที่รัก สามารถเลือกกินได้เลยตามต้องการในทุก ๆ วัน เพียงแค่ฉีกซองเท่านั้น จะเติมน้ำไปด้วย หรือจะเติมแบบนมแพะ ซุปกระดูกก็ได้เช่นกัน เพื่อกระตุ้นความน่ากินมากขึ้น 

ผลิตจากโปรตีนที่มีคุณภาพ พร้อมผักออร์แกนิกอย่างดี มาตรฐานระดับ CFIA จากประเทศแคนาดา โดยที่เสริมด้วยแร่ธาตุเสริม และวิตามิน ที่เสริมด้วยโปรไบโอติกและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้สัตว์ได้รับประทานอย่างมั่นใจ โดยไม่มียาปฏิชีวนะ หรือฮอร์โมน ธัญพืช ที่มีกระบวนการ FREEZE DRIED ที่จะล็อคความสดใหม่ รสชาติ และกลิ่น โดยที่รวมไปถึงคุณค่าทางสารอาหารที่ครบเครื่องมาก
นอกจากขนมแมวเลียก็ต้องไม่พลาด KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 กรัม ที่ได้รับโปรตีนจากไก่มาสูงมาก ผ่านมาตรฐานระดับ CFIA ประเทศแคนาดา พร้อมผลไม้รวม และผัก โดยที่เป็นรูปแบบฟรีซดราย โดยที่ผลิตได้จากคุณภาพสูง ผักออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองจากแหล่งที่สามารถเชื่อถือได้ มีวิตามินและแร่ธาตุเสริม พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ โพรไบโอติกส์ โดยที่นอกจากจะกินแบบแห้งก็ยังใส่น้ำให้เป็นอาหารเปียกแมวกินได้ด้วย

วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังของผลิตภัณฑ์นี้
KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 ก. เป็นอีกอาหารของแมวที่น่าสนใจ โดยที่ใช้เป็นอาหารเพื่อสัตว์เลี้ยงเท่านั้น โดยที่ควรแบ่งอาหารให้ในสัดส่วนที่สมดุลกับสัตว์เลี้ยง โดยที่ต้องเตรียมน้ำสะอาดไว้ให้ด้วยตลอดเวลา และเมื่อแกะไปแล้วน้องทานไม่หมด สามารถเก็บในตู้เย็นได้ไม่เกิน 3 – 7 วัน ทั้งนี้ ข้อควรระวังก็มีด้วย คือ ห้ามโยนหรือกระแทก เนื่องจากอาจจะให้สินค้าแตกเสียหาย หลีกเลี่ยงการจัดเก็บในบริเวณที่มีแสงแดด ทำให้อาหารจัดเก็บได้นานเพิ่มขึ้น ห้ามจัดเก็บใกล้เปลวไฟหรือที่ที่มีความร้อนสูง ระมัดระวังของมีคมขูดขีด เนื่องด้วยอาจจะทำให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีราคาจัดจำหน่ายที่ 395 บาทเท่านั้น

KELLY&CO RAW DINNER CHICKEN 156 กรัม ถือว่าเป็นขนมแมวที่น่าสนใจนำมาซื้อให้เจ้าเหมียวได้กินกันเลยจริง ๆ ซึ่งการันตีว่าอิ่มอร่อยสุขภาพดีได้ กระนั้นการศึกษาวิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังไม่ควรมองข้ามด้วย เพื่อให้เจ้าเหมียวทานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0202