พัดลมอุตสาหกรรม โทร 087-341-9111

เริ่มโดย Poomngein, มี.ค 26, 2024, 09:18 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Poomngein

www.พัดลมพัดลมอุตสาหกรรม.com/
พัดลมอุตสาหกรรม คือ พัดลมขนาดใหญ่ที่ให้ลมแรง
ช่วยระบายอากาศในสถานที่ใหญ่ๆ อาทิ
โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง ฟาร์ม ร้านค้า อาคาร ลานกลางแจ้ง


พัดลมอุตสาหกรรมคือ พัดลมขนาดใหญ่ ออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือสถานที่อื่นๆ เช่น ใช้ในโกดังเก็บของ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ลานกลางแจ้ง สนามกีฬา สำนักงาน ห้องขนาดใหญ่ ร้านค้าและอาคาร เพื่อช่วยระบายอากาศ ให้ลมแรง พัดลมอุตสาหกรรมแบ่งตามประเภทของการใช้งานจะมี พัดลมแบบตั้งพื้น พัดลมแบบติดผนัง และ พัดลมขนาดใหญ่แบบแขวนติดเพดาน

พัดลมอุตสาหกรรมแบบตั้งพื้น ORTON เป็นพัดลมใบพัดสีดำ 2 ใบพัด ขาเดี่ยวแบบตั้งพื้น (FS Series) ใบของพัดลมใบดำทำจากอลูมิเนียมหล่อ แข็งแรงทนทาน ขาตั้งของพัดลมใบดำเป็นแบบขาเดี่ยวแข็งแรง ทำให้ประหยัดพื้นที่การตั้งวาง ใช้มอเตอร์รอบเร็ว 1400 รอบ/นาที (RPM) ให้ลมแรงเย็นสบาย พัดลมตั้งพื้นจะมีขนาด 20 นิ้ว  24 นิ้ว  26 นิ้ว และ 30 นิ้ว

ส่วนอีกแบบหนึ่งก็จะเป็นพัดลมถังกลม ซึ่งก็จะใช้การวางตั้งบนพื้นเหมือนกัน ใช้พัดระบายอากาศ มีลักษณะเป็นท่อแนวนอน มีขนาดของปลายท่อทั้ง 2 ด้าน คือด้านลมเข้าและด้านลมออก ตลอดจนตัวโครงพัดลมจะมีขนาดเท่ากัน อีกทั้งสามารถต่อเข้ากับท่อส่งลมได้ทั้งด้านเข้าและออกเพื่อเพิ่มความยาวได้อีกด้วย พัดลมถังกลมติดตั้งง่าย มีน้ำหนักเบา เสียงเงียบ แรงดันลมสูง

พัดลมอุตสาหกรรมแบบติดผนัง ORTON เป็นพัดลมใบพัดสีดำ 2 ใบพัด ทำจากอลูมิเนียมหล่อ แข็งแรงทนทาน ขาตั้งของพัดลมใบดำ ออตัน เป็นแบบขาเดียวมีรูยึดน็อตติดกับผนัง ประหยัดเนื้อที่การติดตั้ง ใช้มอเตอร์รอบเร็ว 1400 รอบ/นาที (RPM) ให้ลมแรงเย็นสบาย พัดลมมี Thermal fuse ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ

พัดลมดูดอากาศอุตสาหกรรมติดผนัง หรือพัดลมฟาร์ม พัดลมสำหรับดูดอากาศจากภายนอกเข้าสู่ในโรงงาน พัดลมฟาร์มมีให้เลือกหลายรุ่น เหมาะสำหรับโรงงาน โรงยิม ฟาร์ม โกดัง สำหรับระบายอากาศในโรงงาน ระบายความร้อน เป่าควัน พัดลมฟาร์มหมูสำหรับโรงเรือนปศุสัตว์ รับออกแบบติดตั้งระบบระบายอากาศในโรงงานและโกดัง โรงพยาบาล

พัดลมเพดานขนาดใหญ่ พัดลมยักษ์ พัดลมติดเพดานขนาดใหญ่ให้ทุกพื้นที่มีความเย็นที่ครอบคลุม พัดลมยักษ์ติดเพดาน ขนาด 5 เมตร ช่วยเพิ่มความสบายและการระบายอากาศในพื้นที่ น้ำหนักเบา แข็งแรงและปลอดภัย สามารถส่งลมในปริมาณมาก


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณ สุปรีชา  087-341-9111

บริษัท โอเวอร์อินเตอร์เทรด จำกัด
26/5 หมู่ 6 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
Tel: 087-341-9111
Tel: 086-538-0751
E-mail: over_sales@hotmail.com
www.พัดลมพัดลมอุตสาหกรรม.com/
https://www.xn--12c1bae6bbucctaqd6ep3a4dez1j.com

keywords : พัดลมอุตสาหกรรม