แนะนำ 5 อันดับ พลาสเตอร์กันน้ำ ได้ดี ป้องกันเชื้อโรคได้เยี่ยม แห่งปี 2024

เริ่มโดย asider8629, เม.ย 14, 2024, 01:26 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

asider8629

เมื่อเราบาดเจ็บหรือเป็นแผล สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็คือ เบตาดีน ซึ่ง เบตาดีน นั้นจะมีส่วนผสมของตัวยา โพวิโดน ไอโอดีน เป็นยาที่ใช้สำหรับทำความสะอาดแผลสด หรือแผลทั่วไป เพื่อฆ่าเชื้อโรค อาทิเช่น ไวรัส เชื้อรา หรือเชื้อแบคทีเรีย หลังจากนั้นพลาสเตอร์ก็จะมีความสำคัญตามมา เพราะฉะนั้นเราจะมาจัดอันดับ 5 พลาสเตอร์ที่ป้องกันเชื้อโรคได้ดีที่สุด
3M™ เน็กซ์แคร์™ แผ่นปิดแผล รุ่นไฮโดรคลอลอยด์
      พลาสเตอร์กันน้ำ พร้อมแผ่นซับไฮโดรคอลลอยด์ ปกป้องแผลให้สะอาดจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ป้องกันการเสียดสีและกระแทกต่าง ๆ คุณสมบัติเด่นของไฮโดรคอลลอยด์ที่อ่อนโยนต่อแผล ไม่ติดแผลจึงลอกออกได้ง่าย เพิ่มความชุ่มชื้นและดูดซับสารคัดหลั่งจากแผล ใช้สำหรับแผลที่เกิดจากน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ แผลพุพอง เหมาะกับแผลสดที่มีสารคัดหลั่งน้อยถึงปานกลาง
3M™ เน็กซ์แคร์™ รุ่นแม็กโอลด์
      พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำ รุ่น Max Hold ป้องกันน้ำ สิ่งสกปรก และเชื้อโรคเข้าสู่บาดแผล ปกป้องแผลได้นานถึง 48 ชั่วโมง เนื้อฟิลม์ใส ยืดหยุ่น ปิดแผลได้แนบสนิท เช่น นิ้วมือ หรือ หัวเข้าที่โค้งงอตามการเคลื่อนไหว ติดอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ เหมาะสำหรับแผลมีดบาด แผลถลอก และบาดแผลขนาดเล็ก
Tigerplast Transparent Waterproo
      ไทเกอร์พลาส พลาสเตอร์กันน้ำ มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มใสกันน้ำ มีทั้งหมด 4 ขนาด ไซส์ M L XL และ XXL แผ่นฟิล์มใสบางเสมือนผิวธรรมชาติ กันน้ำได้ดี ติดอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ ยืนหยุ่นได้ตามผิวหนัง และระบายอากาศได้ดี กาวอะคริลิค ปราศจากยางธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติไฮโปอัลเลอจินิคให้ความอ่อนโยนต่อผิว ติดแน่นไม่หลุดง่าย
Tigerplast Clear
      ไทเกอร์พลาส พลาสเตอร์ชนิดใส มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มใสกันน้ำ กาวที่ใช้เป็นกาวอะคริลิค ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ แผ่นซึมซับพร้อมแผ่นใยป้องกันการติดแผล เหมาะสำหรับแผลที่เกิดจากของมีคม แผลถลอก แผลขนาดเล็ก และ tiger balm พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือเอชอาร์ สูตรเย็น ขนาดเล็ก-ใหญ่ tiger balm พลาสเตอร์บรรเทาปวดตราเสือ มีคุณสมบัติบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ กรุะตุ้นการไหลเวียนเลือดเเละลดกอาการฟกช้ำ
Tigerplast Soft Pad
      พลาสเตอร์ชนิดผ้าก๊อซขนาด 80 x 100 ติดแน่น มีความนุ่มและยืดหยุ่นจึงเหมาะกับการปิดแผลตรงจุดที่มีการเคลื่อนไหวยืดออกหรือพับเข้าบ่อย ๆ เช่น ข้อศอก ข้อนิ้ว มีแผ่นซับสารคัดหลั่งจากแผล ระบายอากาศดี พร้อมแผ่นใยที่เป็นกาวอะคริลิกลายคลื่น ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติจึงไม่ติดแผล ลอกง่ายไม่ทำให้ผิวบาดเจ็บซ้ำ
   
   เมื่อมีแผล นอกจาก เบตาดีน แล้ว วัตสันก็มี เสื่อโยคะ โรลออนผู้ชายที่มีให้เลือกหลายเเบรนด์ หาซื้อได้ง่าย ช้อป  เสื่อโยคะ โรลออนผู้ชายที่  วัตสันออนไลน์ ที่ทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้ทุกที่ และยังมี โปรโมชั่นวัตสัน มากมายทั้ง วัตสันโปร 1 แถม 1 และ โปรชิ้นที่ 2 1 บาท ช่วยให้ซื้อของได้ในราคาย่อมเยาและส่งตรงถึงบ้าน ทั้งสะดวกและราคาคุ้มค่า เลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.watsons.co.th

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/3เอ็ม-เน็กซ์แคร์-พลาสเตอร์กันน้ำ-รุ่นไฮโดรคลอลอยด์-5-ชิ้น-กล่อง/p/BP_270518
https://www.watsons.co.th/3m-เน็กซ์แคร์-แม็กซ์โฮล-พลาสเตอร์ใส-ปิดแผลกันน้ำ-6-ชิ้น-กล่อง/p/BP_300532
https://www.watsons.co.th/พลาสเตอร์ใสกันน้ำ-60x70-มม./p/BP_263454
https://www.watsons.co.th/ไทเกอร์พลาส-พลาสติกใส-สีเนื้อ-บรรจุ25ชิ้น-กล่อง/p/BP_269150
https://www.watsons.co.th/ผ้าก๊อชพร้อมใช้-60x70-มม./p/BP_263456